Phát miễn phí 20.000 khẩu trang y tế tại TP Việt Trì

20.000 khẩu trang y tế đã được Kính mắt đồng hồ Quang Anh gửi tặng đến người dân và du khách tại TP Việt Trì nhằm phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona (nCoV) gây ra.

Từ 3-7/2, cửa hàng Kính mắt đồng hồ Quang Anh đã tổ chức phát miễn phí gần 20000 chiếc khẩu trang y tế cho người dân và du khách trước cửa hàng, địa chỉ 2355-2357 đại lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú Thọ

Việc làm này nhằm góp phần nâng cáo ý thức phòng tránh dịch viêm đường hô hấp cấp cho người dân. Trong 4 ngày, Quang Anh đã tặng số lượng lớn khẩu trang, kèm theo 1 mắt kính bảo hộ. Kính bảo hộ bảo vệ mắt khỏi bụi bặm, hạn chế việc lây nhiễm của vi khuẩn khi tiếp xúc với người bệnh. Ngoài ra, Kính có chức năng chống cả tia UV 400, ánh nắng mặt trời. Dự kiến, cửa hàng sẽ vẫn tiến hành chương trình trong những ngày tiếp theo, ngay khi nhập mua được thêm khẩu trang đạt chuẩn, giữa đỉnh điểm tâm dịch trong vòng 10 ngày tới.

Vô tình đi ngang đoạn đường phát khẩu trang, anh Triệu Hồng Phong (TP Việt Trì) bất ngờ khi nhận được món quà là 2 chiếc khẩu trang y tế và 1 kính bảo hộ từ các nhân viên Quang Anh.

Làm công việc thu phí điện nước, anh Phong thường xuyên phải tiếp xúc với người lạ. Nhiều ngày qua, anh chạy vạy khắp nơi hỏi mua nhưng các cửa hàng thuốc đều đã treo biển hết khẩu trang.

“Một buổi sáng tôi phải tiếp xúc với ít nhất 50 khách hàng. Đi hỏi mua khắp nơi nhưng không có, may có các bạn ở đây phát miễn phí nên cũng đỡ đi được phần lo lắng”, anh Phong tâm sự.

20.000 chiếc khẩu trang là mục tiêu ban đầu của hoạt động lần này. Thời gian tới Kính mắt đồng hồ Quang Anh sẽ tiếp tục vận động để kêu gọi hỗ trợ mở rộng quy mô và kéo dài việc phát khẩu trang y tế trong suốt đợt dịch lần này.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Quang Anh suốt thời gian qua!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*