Mua nước rửa kính mắt ở đâu

Những cặp kính cận hay kính râm hay kính thời trang thì cũng cần phải vệ sinh hay lau chùi thường xuyên thì mới có thể đảm bảo cho người mang những hình ảnh rõ nét và bảo vệ mắt một cách tốt nhất. Muốn được như thế thì bạn sẽ cần có những chai nước rửa kính để việc vệ sinh sẽ dễ dàng cũng như thuận tiện hơn.
Tác dụng của nước rủa kính mắt
Có nhiều vết bẩn sẽ không thể lau bằng khăn khô mà chúng sẽ dễ dàng được loại bỏ bởi nước hay những dung dịch tương tự như thế. Những chai nước rửa kính mắt sẽ đóng vai trò giúp cho việc vệ sinh kính mắt của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.
Cách sử dụng nước rửa kính mắt
Hãy chuẩn bị cho mình những chai nước rửa kính mắt. Lưu ý rằng có những thương hiệu họ tự sản xuất nước rửa kính mắt riêng và khuyến cáo khách hàng nên sử dụng nước rửa kính cho đúng sản phẩm của họ việc làm này sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như tuổi thọ của những cặp kính mắt mà bạn sẽ mang trong thời gian dài.
Tiếp đến hãy sử dụng những chiếc khăn mềm, một chiếc để thấm dung dịch rửa kính mắt, để lau vết bẩn và chiếc còn lại là để lau sạch.
Các bước vệ sinh kính bằng nước rửa kính mắt như sau:
Bước 1: lau sơ bộ kính bằng khăn mềm khô để loại bỏ bụi bẩn thông thường
Bước 2: dùng khăn tẩm dung dịch nước rửa kính mắt và lau mắt kính nhiều lần. Lưu ý rằng bạn nên lau nhẹ tay để phần mắt kính của bạn không bị trầy xước.
Bước 3: lau lại phần mắt kính bằng khăn mềm khô
Bước 4: Đừng quên vệ sinh phần gọng kính của bạn.
Mua nước rửa kính mắt ở đâu
Bạn có thể mua nước rửa kính mắt ở siêu thị, cửa hàng kính mắt… thế nhưng tốt nhất hãy mua chúng tại nơi bạn lựa chọn những chiếc kính yêu quý của mình.
Với một số thương hiệu kính mắt có uy tín thì họ thường có bộ ba đi kèm là kính mắt cùng với hộp đựng kính và nước rửa kính. Vậy thì hãy dùng ngay dung dịch chuyên dụng đó để làm sạch kính mắt của mình sau khi sử dụng và trước khi cho vào hộp kính để bảo quản.
Bạn có thể tới Kính mắt Quang Anh để mua nước rửa kình mắt những hơn hết là bạn có thể tới địa chỉ này để lựa chọn những chiếc kính mắt chính hãng với chất lượng tốt.
>> Địa chỉ mua nước rửa kính mắt:
Một số lưu ý trong việc bảo quản và sử dụng mắt kính
Sử dụng kính đúng cách: tháo kính bằng hai tay, không đặt tay hay để tay chạm lên mắt kính…. đó là những thói quen xấu sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của kính mắt đặc biệt là những chiếc kính thuốc bạn nên lưu ý.
Vệ sinh mắt kính thường xuyên: nếu bạn vệ sinh kính mắt hàng hiệu thường xuyên bạn không chỉ bảo đảm được chất lượng của mắt kính hàng hiệu mà còn luôn giữ được vẻ bề ngoài như mới để chúng luôn giúp bạn tự tin tỏa sáng. Sử dụng nước rửa kính mắt sẽ giúp bạn vệ sinh nhanh chóng và thuận tiện hơn thông thường. Nếu bạn không biết cách vệ sinh mắt kính thì hãy mang tới cửa hàng mà bạn mua kính bạn sẽ được hỗ trợ vệ sinh kính định kỳ miễn phí.
Dùng khăn mềm để lau mắt kính: khi mua kính bạn sẽ được tặng kèm hộp đựng kính và khăn lâu hãy sử dụng chúng cùng với nước sạch hoặc nước lau kính để vệ sinh chúng sau khi sử dụng. Nếu bạn không còn giữ những chiếc khăn đó thì bạn có thể thay thế bằng những chiếc khăn bông mềm để lau kính sạch sẽ.
Chú ý khi lau kính: Lau nhẹ nhàng để tránh làm trầy xước mắt kính, gẫy gọng kính, đứt sợi nylon (cước), đặc biệt nếu bạn sử dụng loại gọng kính khoan và kính có thể tháo rời mắt. Tuyệt đối không lau mắt kính bằng quần áo đang mặc, một số người đeo kính do sự tiện lợi thường lau kính bằng cách này nhưng nó sẽ khiến những mắt kính của bạn bị trầy xước cho dù đó có là những mắt kính hàng hiệu đi chăng nữa.
Bảo quản kính trong hộp kính: Khi không đeo kính thì bạn nên sử dụng những chiếc hộp đựng kính để bảo quản chúng. Tránh những tác động của môi trường hay va đập…
Bảo quản kính ở nhiệu độ phù hợp: Kính, mắt kính hay gọng kính thì chúng đều có thể bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ quá cao hay quá thấp vì thế nếu muốn kính luôn đạt chất lượng sử dụng tốt nhất thì hãy bảo quản chúng ở nhiệt độ phù hợp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*