GIỚI THIỆU VỀ KÍNH MẮT ĐỒNG HỒ QUANG ANH

GIỚI THIỆU VỀ KÍNH MẮT ĐỒNG HỒ QUANG ANH 2355 – 2357 HÙNG VƯƠNG P. NÔNG TRANG TP. VIỆT TRÌ

Là một trong những Showroom kính mắt thương hiệu đi đầu tại Phú Thọ trong việc sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới. Với 100% sản phẩm mắt kính – gọng kính chính hãng từ các thương hiệu lớn, sự chứng thực, bảo hộ của chuyên gia nhãn khoa đầu ngành (Trong đó có Chuyên viên khúc xạ, kỹ thuật viên kính thuốc Nguyễn Văn Toản với 18 năm kinh nghiệm, tâm huyết trong ngành nhãn khoa). Showroom đã được đầu tư máy đo khúc xạ giác mạc tự động NEDEK AR-1S mới nhất của Nhật Bản, sử dụng công nghệ ma trận đa điểm, giúp chuẩn đoán tật khúc xạ chính xác nhất, tích hợp công nghệ đo liệt điều tiết ở những bệnh nhân rối loạn điều tiết hay điều tiết yếu. Đưa ra thông số chính xác nhất, hỗ trợ kỹ thuật viên khúc xạ chuẩn đoán và lắp đặt kính một cách chuẩn xác và nhanh nhất.

Liên tục đổi mới và phát triển suốt 18 năm qua đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài tỉnh Phú Thọ. Kính Mắt Quang Anh tự hào là đối tác chiến lược, đại lý phân phối, đại lý uỷ quyền chính thức của 42 thương hiệu nổi tiếng thế giới, chuyên cung cấp gọng kính, kính thời trang, mắt kính với công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay. Với sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về mặt giá thành cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu sẽ giúp cho khách hàng chọn được kiểu dáng mắt kính đẹp nhất, phù hợp nhất với gương mặt, biến những cặp kính thuốc trở thành những cặp kính thời trang giúp quý khách cảm thấy hoàn toàn tự tin, thoải mái trong công việc cũng như lúc vui chơi giải trí.

Bên cạnh đó, nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng đồng hồ cho khách hàng, Quanh Anh cũng là đại lý phân phối, đại lý uỷ quyền chính thức 8 thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ, Nhật Bản! Với những thương hiệu đồng hồ danh tiếng như Seiko, Orient, Citizen, Olympia Star, Olym Pianus, Ogival, Frederique Constant, Certina… Mọi sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng và đều được chúng tôi lựa chọn, kiểm tra rất kĩ trước khi đem lên trưng bày. Từ đó giới thiệu đến khách hàng những chiếc đồng hồ hot nhất, chuẩn nhất, hợp thời trang nhất, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn niềm đam mê đồng hồ của mọi khách hàng khi đến với Quang Anh.

CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI KÍNH MẮT CHÍNH HÃNG

CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG