Dòng sản phẩm Varilux S Series của Essilor

https://www.essilor.vn/sites/default/files/varilux_s-series_intro.png

TẦM NHÌN KHÔNG GIỚI HẠN

Varilux® S Series là kính đa tròng tối ưu nhất trong dòng sản phẩm Varilux, mang lại tầm nhìn hoàn toàn thoải mái trong bất kỳ điều kiện nào.

KÍNH ĐA TRÒNG VARILUX® S SERIES DÀNH CHO AI?

Hầu hết các loại kính đa tròng đều có giới hạn nhất định. Điển hình là việc bạn có thể gặp phải hiện tượng quang sai – hình ảnh bị biến dạng ở cạnh bên – và tầm nhìn hẹp. Điều này sẽ trở nên bất tiện khi bạn di chuyển, ví dụ khi lên xuống cầu thang cần nhìn thật chuẩn xác.

Đồng thời với những ai lần đầu đeo kính đa tròng, việc phải thích nghi với kính là điều không phải dễ dàng, nhất là khi tầm nhìn do kính đem lại cũng không thật sự hoàn hảo và thoải mái. Những ai phải thay kính theo thời gian cũng gặp phải vấn đề tương tự.

Tất cả đều có thể hóa giải với kính đa tròng Varilux® S Series – chìa khóa đi tới một tầm nhìn không giới hạn.

 

https://www.essilor.vn/sites/default/files/varilux_s-series_intro.png

Kính đa tròng Varilux® S Series là tròng kính duy nhất loại bỏ các giới hạn này, cho bạn thị lực tối ưu mà không phải thỏa hiệp với bất kì điều gì. Varilux® S Series dành cho:

  • Người muốn thoải mái tuyệt đối khi di chuyển trong cuộc sống thường ngày
  • Người muốn tầm nhìn tự nhiên tuyệt đối
  • Người không hài lòng với tròng kính cũ

 

https://www.essilor.vn/sites/default/files/varilux_s-series_features.png

CÔNG NGHỆ NỔI BẬT CỦA VARILUX® S SERIES

Kính đa tròng kỹ thuật số Varilux® S Series mang lại tầm nhìn rộng, sắc nét và cân bằng tối ưu nhờ vào 3 công nghệ độc quyền của Essilor.

  • Nanoptix™ – loại bỏ hơn 90% hiện tượng nhiễu hình ảnh do quang sai, giúp người đeo có cảm giác tự nhiên như đang mang kính đơn tròng.
  • Synchroneyes™ – vùng nhìn được mở rộng hơn đến 50% nhờ phối hợp đặc điểm sinh lý của cả 2 mắt, giúp người đeo đọc sách/nhìn thiết bị điện tử thoải mái mà không cần xoay đầu.
  • 4D Technology™ – tới 15 thông số mắt người đeo được thu thập bao gồm dữ liệu mắt thuận, thông số gọng kính, tâm xoay của mắt… Qua đó, thời gian phản xạ của người đeo được cải thiện, giúp phản xạ mắt nhanh hơn.

VARILUX® S SERIES

CUỘC CÁCH MẠNG VỀ CÔNG NGHỆ KÍNH ĐA TRÒNG

Cùng khám phá tầm nhìn rõ ràng mọi góc độ với tròng kính Varilux® S Series.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*